Tavi’s House: Cửa Hàng Mua Bán Thiết Bị Công nghệ Chính Hãng TPHCM

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng điện thoại nói chung và công nghệ nói riêng, chúng tôi hiểu được sự lo lắng & quan tâm của Khách hàng khi mua sắm một đồ công nghệ như :

 1. Nơi nào bán điện thoại chính hãng với giá tốt nhất ?
 2. Giá cả ra sao ?
 3. Liệu tôi có được bảo hành sau đó ?

==> Vì hiểu được những điều đó, nên chúng tôi đã ra đời cửa hàng mua bán thiết bị công nghệ chính hãng tại TPHCM. Với phương châm hoạt động là “Khách hàng là trọng tâm”, Tavi’s House luôn cố gắng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để họ có những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.

Chúng tôi còn mong muốn cung cấp dịch vụ của mình trong tầm giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường tới Qúy khách hàng. Để ai cũng có thể mua được món đồ công nghệ ưng ý trong khả năng tài chính của mình.

Giá trị cốt lõi

Tavi’s House luôn hoạt động dựa trên tinh thần đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Tavi’s House đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội và là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong những năm gần đây, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại cửa hàng và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Tavi’s House cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Tavi’s House sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh đồ công nghệ, hướng tới mục tiêu mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Tavi’s House.

Tavi’s House hy vọng sẽ trở thành nơi cung cấp đưa sản phẩm công nghệ tốt nhất đến tay người dùng, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người

Chúng tôi cam kết:

 • Bán hàng đúng tình trạng
 • Khách hàng được tư vấn kỹ càng dù mua hay không
 • Có cả dịch vụ sửa chữa điện thoại giá cạnh tranh hỗ trợ khách hàng
 • Không luộc đồ của khách khi sửa chữa, hay bảo hành
 • Chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng khi mua máy
 • Giao máy đến tay khách hàng nhanh chóng, chi phí hợp lý trong nội thành TP.HCM
 • Theo tình trạng cụ thể, hỗ trợ máy dùng tạm thời trong khi sửa chữa
 • Khách hàng có thể bán lại hay lên đời điện thoại với giá bù hợp lý nhất

Các sản phẩm mà Store đang kinh doanh như sau:

Chúng tôi hiện đang bán các thiết bị công nghệ của hãng Apple, Samsung, Oppo với giá cạnh tranh trong khu vực TP.HCM–  Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh rộng rãi phụ kiện thiết bị số khác, loa high end… Táo Việt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua ,và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Để nhận tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Tavi’s House

Địa chỉ: 860/99 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0824.903.903